จบปัญหากวนกับ 6 วิธีทำให้เสร็จช้า อึดทน คึกได้ทุกสถานการณ์

เรื่องของสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชายนับเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เพราะเป็นเรื่องส่งผลต่อความมั่นใจในการทำกิจกรรมต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นตัวชี้วัดว่าสุขภาพโดยรวมของคุณนั้นดีหรือไม่ เพราะการที่ผู้ชายเกิดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศขึ้นมา ถือเป็นสัญญาณเตือนว่าในตัวคุณอาจมีความผิดปกติทั้งทางสภาพจิตใจและระบบการทำงานของร่างกาย แล้วแบบไหนที่เรียกว่าเสร็จเร็ว? วันนี้ Trin Wellness พร้อมไขข้อสงสัยพร้อมแนะนำวิธีทำให้เสร็จช้าด้วยการบำบัดตนเองทั้ง 6 วิธี

แบบไหนคือการเสร็จเร็ว?

อาการหลั่งเร็วหรือเสร็จเร็วนั้นคือภาวะที่ผู้ชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้นานพอจนกว่าอีกฝ่ายจะถึงจุดสุดยอด โดยเฉลี่ยผู้ชายสามารถใช้เวลาหลั่งได้ภายใน 5-7 นาที ซึ่งเร็วกว่าผู้หญิงที่ต้องใช้เวลานานกว่า 15 นาทีเลยทีเดียว หากผู้ชายหลั่งออกมาภายใน 1-2 นาทีถือว่าเข้าข่ายผิดปกติ ปัจจัยที่ทำให้ผู้ชายหลั่งเลยมาจากหลายปัญหาด้วยกันทั้งสภาพจิตใจที่มีความเครียด วิตกกังวล มาจากความไม่สมดุลของสารเคมีในสมอง และจากสภาพร่างกายที่ไม่แข็งจึงทำให้ผู้เกิดอาการเสร็จเร็วนั่นเอง โดยคุณผู้ชายสามารถบำบัดตัวเองได้ด้วยวิธีทำให้เสร็จช้าดังนี้

6 วิธีทำให้เสร็จช้าและเห็นผลจริง

1.เสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยการฝึกขมิบก้น

วิธีแรกเป็นการฝึกบริหารกล้ามเนื้อในบริเวณอุ้งเชิงกรานตรงหูรูดหรือรอบทวารหนัก สามารถทำได้ด้วยการขมิบเหมือนตอนที่กำลังอั้นอุจจาระ บริหารอย่างน้อยวันละ 10-15 ครั้ง โดยใน 1 ครั้งพยายามขมิบไว้เป็นเวลา 10 วินาทีหรืออาจจะนับ 1-10 ในใจก็ได้เช่นกัน ฝึกทุกวันจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมตัวเองให้หลั่งช้าลงได้มากกว่าเดิม

2.บำบัดด้วยเทคนิค Squeeze Method

วิธีทำให้เสร็จช้าถัดมา เป็นการฝึกด้วยเทคนิคที่เรียกว่า Squeeze Method เป็นการฝึกควบคุมตัวเองด้วยการบังคับไม่ให้หลั่งออกมา โดยใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบตรงโคนขององคชาตในจังหวะที่กำลังจะถึงจุดสุดยอด บีบค้างเอาไว้ประมาณ 3-4 วินาทีเพื่อลดเลือดคั่งลง เมื่อความรู้สึกเริ่มจางหายไปให้เริ่มต้นใหม่อีก  2-3 ครั้ง วิธีนี้จะช่วยให้คุณทนได้นานขึ้นและทำให้ตื่นเต้นน้อยลงได้

3.บำบัดด้วยเทคนิค Master and Johnson Method

ถัดมาเป็นการบำบัดด้วยเทคนิค Master and Johnson Method เป็นวิธีที่คล้ายกับ Squeeze Method แต่จะเป็นการฝึกโดยให้ทำจนเกือบจะเสร็จแล้วให้หยุดจนกว่าร่างกายจะผ่อนคลายลง จากนั้นให้เริ่มทำใหม่อีก 3-4 รอบ เพื่อช่วยให้ตัวเองเข้าใจว่าสามารถทนได้มากแค่ไหนและช่วยเสริมความมั่นใจได้มากขึ้น

4.ใช้ถุงยางอนามัยช่วยชะลอการหลั่ง

ในปัจจุบันมีถุงยางอนามัยที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาหลั่งเร็วโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถช่วยชะลอการหลั่งได้ และสามารถช่วยป้องกันคุณจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี

5.ผันตัวเป็นผู้รับด้วยวิธี Women on Top

ถัดมาเป็นการให้ลงสนามจริงอย่างเทคนิค Women on Top เป็นวิธีทำให้เสร็จช้าที่คุณจะต้องเปลี่ยนเกมโดยให้คุณเป็นฝ่ายรับและให้ฝ่ายหญิงเป็นคนคุมเกม แต่วิธีนี้จะต้องให้ฝ่ายหญิงชะลอเป็นบางจังหวะไม่ต้องเร่งมากเกินไป เพื่อให้คุณอยู่ในนานมากขึ้น

6.บำบัดจิตใจ ลดความเครียด คลายกังวล

วิธีสุดท้ายเป็นการบำบัดจิตใจที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะของความเครียดและวิตกกังวล ขอแนะนำให้คุณพยายามหากิจกรรมที่ช่วยคลายความเครียดลงเช่น การดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ หยุดคิดเรื่องงาน วิธีนี้สามารถช่วยได้พอสมควรเพราะจิตใจของส่งผลต่อการสั่งการของสมองในการทำสิ่งต่าง ๆ แต่ถ้าหากวิธีนี้ไม่ได้ผลคุณสามารถเข้ารับการบำบัดความเครียดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำให้คุณเห็นผลลัพธ์มากกว่า

สรุปเกี่ยวกับวิธีทำให้เสร็จเร็ว

อาการหลั่งเร็วถือเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อผู้ชายทุกคนทั้งในแง่ของความมั่นใจ สภาพจิตใจ และสภาพร่างกาย ซึ่งทั้งหมดล้วนมีความสอดคล้องกันทั้งหมด หากคุณมีวินัยในการดูแลสุขภาพควบคู่กับการดูแลจิตใจตัวเองก็จะส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศโดยตรง และสามารถนำวิธีทำให้เสร็จช้าที่ได้กล่าวไปใช้เพื่อฝึกกำลังตัวเองหรือเสริมความมั่นใจก็ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

Leave a reply