8 วิธีเพิ่มขนาดน้องชายที่เห็นผลจริงและปลอดภัย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ใครว่าขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญ! เพราะไม่ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนไปแค่ไหนผู้ชายส่วนใหญ่ก็ยังให้ความสำคัญกับการเพิ่มขนาดน้องชายอยู่เสมอ ซึ่งในปัจจุบันก็ได้มีวิธีการต่าง ๆ ขึ้นมามากมายที่มีการเคลมว่าสามารถช่วยเพิ่มได้จริง แต่ก็ใช่ว่าทุกวิธีจะสามารถมอบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจได้ทั้งหมด เพราะมีอยู่หลายผลิตภัณฑ์และวิธีการบางประเภทที่ไม่ผ่านการยอมรับจากในวงการแพทย์ ด้วยผลกระทบต่อน้องชายที่ไม่ปลอดภัยและอาจทำให้ต้องสูญเสียน้องชายไปได้เลยทีเดียว ในบทความนี้ Trin Wellness จะมาแนะนำกับ 8 วิธีเพิ่มขนาดน้องชายที่แนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์จริง พร้อมแนะนำวิธีการวัดขนาดน้องชายที่ใช้ได้กับทุกคน เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง

รวมวิธีเพิ่มขนาดน้องชายที่ปลอดภัยและทำได้จริง

1.การผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชาย

วิธีแรกคือการผ่าตัดเพื่อช่วยเพิ่มขนาดของน้องชาย โดยสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 กรณีด้วยกันคือ

  • การผ่านตัดเพื่อเพิ่มความยาว (Penis enlargement surgery: length) เป็นการตัดพังผืดและเส้นเอ็นส่วนที่ใช้ยึดโคนของน้องชายที่อยู่ใต้กระดูกเชิงกรานออกจากส่วนหัวหน่าว ทำให้ความยาวของน้องชายเพิ่มขึ้น 1-2 เซนติเมตร 
  • การผ่าตัดเพื่อเพิ่มเส้นรอบวงของน้องชาย (Penis enlargement surgery: girth) เป็นเทคนิคที่นำเอาเนื้อเยื่อจากถุงอัณฑะ เนื้อจากโคนขาหนีบ และไขมันในร่างกายมาใช้งาน เป็นการฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศของผู้เข้ารับการเพิ่มขนาด

2.การผ่าตัดเพื่อใส่แกนอวัยวะเทียม

วิธีนี้เป็นเทคนิคที่แพทย์ส่วนใหญ่นำมาใช้เพื่อรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศแบบถาวร เป็นการนำแกนอวัยวะเทียมฝังลงไปในน้องชายช่วยให้มีขนาดเส้นรอบวงเพิ่มขึ้น และสามารถแข็งตัวได้มากพอที่จะทำกิจกรรมเพศสัมพันธ์ได้ เหมาะสำหรับผู้ที่รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพด้วยวิธีการต่าง ๆ แล้วไม่ได้ผล และลดความเสี่ยงจากการใช้ยา

3.การฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดน้องชาย

ถัดมาเป็นวิธีเพิ่มขนาดที่ไม่เจ็บตัวมากและไม่ต้องผ่าตัดด้วยการฉีดฟิลเลอร์หรือไฮยาลูรอนลงไปที่น้องชาย สามารถช่วยเพิ่มขนาดเส้นรอบวงและลดความเหี่ยวย่นได้ อีกทั้งยังสามารถช่วยแก้ปัญหาน้องชายไม่แข็งตัวได้อีกด้วย ใช้ระยะเวลาพักฟื้นหลังฉีดประมาณ 1 สัปดาห์จะทำให้น้องชายเรียบเนียนและเข้าที่ตามลักษณะต้องการ

4.กระบอกสุญญากาศเพื่อกระตุ้นการแข็งตัว

เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่ส่วนใหญ่นำมาใช้ในการกระตุ้นการแข็งตัวของน้องชาย สำหรับผู้ที่มีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ลักษณะของอุปกรณ์จะเป็นกระบอกพลาสติกใส่สำหรับครอบลงไปที่น้องชายและมีตัวสูบลมเข้าไปในกระบอก เพื่อกระตุ้นให้เกิดเลือดคลั่งที่อวัยวะเพศ วิธีนี้ควรได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นเพื่อป้องกันการใช้งานผิดวิธีซึ่งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บขึ้นได้ และอาจไม่ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ

5.เพิ่มขนาดด้วยเครื่องยืดอวัยวะเพศ

เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์อีกชนิดที่มีกลไกในการช่วยยืดเพื่อเพิ่มขนาดน้องชายที่มีความปลอดภัย ช่วยเพิ่มความยาวได้ราว ๆ 1-2 เซนติเมตร และช่วยแก้ปัญหาน้องชายงอตัวให้กลับมาตรงเป็นปกติได้ด้วยเช่นกัน โดยการใช้งานเครื่องยืดอวัยวะเพศควรได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อป้องกันผลกระทบต่าง ๆ เช่น เส้นประสาท รอยฟกช้ำ และอาจทำให้เกิดลิ่มเลือดได้หากใช้ไม่ถูกวิธี

6.เพิ่มขนาดน้องชายด้วยการนวด

การนวดเป็นวิธีที่สามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดในบริเวณน้องชายให้คล่องตัวมากขึ้น โดยใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้รูดที่องคชาต อีกทั้งยังช่วยในการกระชับและขยายกล้ามเนื้อให้มีความฟิต และลดปัญหาน้องชายงอตัวได้ด้วยเช่นกัน วิธีนี้ควรผ่านการนวดโดยผู้เชี่ยวชาญจะให้ผลลัพธ์และความปลอดภัยได้ดีที่สุด

7.การควบคุมน้ำหนักและปรับพฤติกรรมการกิน

เรื่องอาหารการกินถือว่ามีผลต่อขนาดของน้องชายอยู่พอสมควร เมื่อร่างกายของเรามีการสะสมไขมันในบริเวณช่วงล่างขอลำตัวโดยเฉพาะสะโพกและอุ้งเชิงกรานส่งผลให้ความยาวที่เคยมีอยู่ต้องหดสั้นลง ดังนั้นการควบคุมอาหารให้เน้นที่สารอาหารครบ 5 หมู่  ลดอาหารประเภทไขมันและน้ำตาล ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายช่วงล่าง ช่วยให้การไหลเวียนเลือดของน้องชายดีขึ้นและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี

8.ลดหรือเลิกการสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์

สุดท้ายกับการงดสูบหรี่และลดการดื่มแอลกอฮอล์ลง ถือเป็นอีกวิธีที่สามารถช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่ เพราะไม่มีนิโคตินไปขัดขวางการทำงานของเม็ดเลือดแดงและไม่มีแอลกอฮอล์เข้าไปกระตุ้นการทำงานหลอดเลือดแดง จึงส่งผลไปยังน้องชายให้มีเลือดไหลเวียนได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ขนาดที่เพิ่มขึ้น

วิธีวัดขนาดน้องชายแบบง่าย ๆ เพื่อให้พอดีกับถุงยางอนามัย

หลังจากที่คุณผ่านการเพิ่มขนาดมาแล้ว แน่นอนความไซซ์เดิมที่เคยวัดได้ต้องเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน ดังนั้นเพื่อความช่วย คุณสามารถวัดขนาดน้องชายได้ด้วยวิธีต่าง ๆ ดังนี้

  • วัดขนาดน้องชายด้วยไม้บรรทัดหรือสายวัดก็ได้ โดยให้เริ่มวัดตั้งแต่โคนของน้องชายบริเวณที่ต่อกับหัวหน่าวและทาบจนสุดปลายก็จะได้ขนาดความยาวที่แท้จริง
  • วัดขนาดน้องชายด้วยเชือก วิธีนี้เป็นการใช้วัดเส้นรอบวงของน้องชาย โดยให้นำเชือกพันรอบตำแหน่งที่อวบที่สุดแล้วนำไปหารด้วย 2.3 ตัวอย่าง เช่น วัดรอบวงได้ 120 มม. หารออกมาจะได้ประมาณ 52 มม. เป็นขนาดที่แท้จริงของน้องชาย  

วัดขนาดน้องชายด้วยสมาร์ตโฟน หากต้องการวิธีวัดที่ล้ำกว่า 2 วิธีก่อนหน้า ให้หยิบมือถือหรือสมาร์ตโฟนของคุณแล้วเข้าไปที่เว็บไซต์ www.mysize-measure.com/ จากนั้นก็เอาน้องชายออกมาทาบได้เลย แม่นยำและไม่ต้องมองหาอุปกรณ์ใด ๆ เพิ่มเติม

สรุปเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดน้องชายที่ปลอดภัยและทำได้จริง

การเพิ่มขนาดน้องชายถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่มีความตระหนักเพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้การเอาใจใส่คนที่คุณรักก็ต้องให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน เพราะอย่างที่หลายคนทราบดีว่าขนาดไม่ใช่สิ่งที่ประเมินคุณภาพในการมีเพศสัมพันธ์เสมอไป และอีกสิ่งที่ไม่ควรพลาดก็คือการดูแลรักษาสุขภาพของคุณให้แข็งแรงอยู่เสมอ รู้จักการทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้คุณมีสมรรถภาพทั้งทางกายและทางใจที่ดีอยู่เสมอ

Leave a reply