เทคนิคเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย ให้ฟิตปั๋งอยู่เสมอ

เมื่อเซ็กซ์เป็นเรื่องที่มีความสำคัญต่อชีวิตคู่ ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากสมรรถภาพทางเพศลดลง ย่อมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่ได้ และหลายๆ คู่รักที่มีการเลิกรากันไป ปัญหานี้ก็มักที่จะเป็นปัญหาหลักด้วยเช่นเดียวกัน หากคุณกำลังกังวลหรือกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ บทความนี้จะบอกถึงเทคนิค เพิ่ม สมรรถภาพเพศชาย ช่วยคุณแก้ปัญหาใหญ่ที่กำลังเกิดขึ้น

รวมวิธีเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย

รวมวิธีเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย

ถึงแม้ว่าปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศจะถือเป็นปัญหาที่ใหญ่และสร้างความกลุ้มใจให้กับเหล่าคุณผู้ชายอย่างมาก แต่อย่างที่เราได้เกริ่นไปในตอนต้นแล้วว่าปัญหาเหล่านี้สามารถที่จะทำการแก้ไขได้ โดยวิธีเพิ่ม สมรรถภาพเพศชาย สามารถที่จะทำได้ด้วยกันหลายวิธี และเป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่ายด้วยตัวของคุณเอง โดยวิธีที่ว่านั้น ได้แก่

ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

7-men-improve-sexual-performance

การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ นอกจากจะช่วยในเรื่องของรูปร่างและเรื่องของสุขภาพแล้ว ยังเป็นการช่วย เพิ่ม สมรรถภาพเพศชาย ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ไม่จำเป็นที่จะต้องหักโหมออกกำลังกายอย่างหนัก เพียงออกกำลังกายเบาๆ อย่างเช่น การเดิน 30 นาทีต่อวัน ก็สามารถที่จะช่วยลดอัตราการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้

ให้ความสำคัญกับโภชนาการ

อาหารการกินเอง ก็เป็นส่วนช่วยสำคัญและเป็นวิธีเพิ่ม สมรรถภาพ เพศ ชายได้เป็นอย่างดี การกินที่ถูกหลัก เลือกรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางอาหารสูง เช่น เลือกทานผัก, ผลไม้, โฮลเกรน และเลือกรับประทานปลา จะเป็นการช่วยลดความเสี่ยงของภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี

พยายามไม่เครียด 

ความเครียดนั้นส่งผลอย่างมากต่อทั้งด้านสุขภาพและทางด้านจิตใจ รวมเป็นถึงเป็นปัจจัยที่อาจทำให้เกิดภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศด้วยเช่นเดียวกัน เนื่องจากความเครียดนั้นจะเป็นตัวการที่ไปกระตุ้นอัตราการเต้นของหัวใจในทางที่ไม่ดีให้เพิ่มขึ้น และเพิ่มความดันโลหิตให้สูงมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่จะสร้างความเสียหายต่อความต้องการทางเพศได้ ดังนั้นแนะนำว่าควรหากิจกรรมคลายเครียด หรือมองหากิจกรรมที่ชื่นชอบ เพื่อลดความเครียดในชีวิต

ควบคุมระดับไขมันในร่างกาย 

หากต้องการที่จะเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย การคุมระดับไขมันในร่างกาย ตรวจสุขภาพอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ควบคุมไม่ให้คอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือดสูง จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ เนื่องจากสองสิ่งเหล่านี้เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกิดภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั่นเอง

ดื่มแอลกอฮอล์ให้น้อยลง

ถึงแม้ว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นตัวการที่ทำให้เกิดภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศด้วยเช่นเดียวกัน หากมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่มากจนเกินไปอาจทำให้ส่งผลกระทบต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศชั่วคราว หรือหากดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่มากอย่างสม่ำเสมออาจส่งผลกระทบต่อระบบเผาผลาญและนำไปสู่การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอย่างถาวร

ปรึกษาแพทย์ได้ถ้าไม่มั่นใจ

วิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่เห็นผลรวดเร็วและรักษาได้เร็วที่สุด คือ การเข้าปรึกษาแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ โดยแพทย์จะให้คำปรึกษาว่าจะต้องแก้ปัญหาอย่างไร หากทำการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตามที่แพทย์ได้มีการแนะนำแล้วไม่สามารถรักษาอาการได้ แพทย์จะทำการรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศด้วยวิธีการรักษาที่เหมาะสมมากที่สุด โดยการรักษาภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั้นในปัจจุบันไม่จำเป็นที่จะต้องทำการผ่าตัดเสมอไป BioPeptide Active นวัตกรรมใหม่เป็นการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด สามารถแก้ไขปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เร็วและตรงจุด

สรุปบทความ

เพราะการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบอย่างมากแก่คู่รักหลายๆ คู่ทั่วโลก หากคุณกำลังเกิดปัญหานี้กับตัวเองอยู่ ไม่ต้องกังวลและเครียดมากจนเกินไป เพียงปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตก็สามารถที่จะเพิ่ม สมรรถภาพ เพศ ชายให้ดีขึ้นได้ แต่สำหรับผู้ที่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้วยังไม่สามารถแก้ให้หายได้ อย่าอายที่จะเข้ามาปรึกษาแพทย์ การรักษาภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือโรค ED ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

Leave a reply